Trường Nhật Ngữ Asean

TRƯỜNG NHẬT NGỮ ASEAN

Địa chỉ: 4-12-31 Chiyoda Nakaku Nagoyashi, Japan

Trường Nhật ngữ Asean

Vị trí địa lý

Thành phố NAGOYA có trung tâm là nhà ga NAGOYA và nhà ga SAKAE, trường Nhật ngữ Asean nằm ở quận trung tâm NAKAKU nơi có khu phố SAKAE sầm uất. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ từ các nhà ga tàu điện ngầm của thành phố NAGOYA như: nhà ga HIGASHI BETSUIN, nhà ga KAMIMAEZU, nhà ga TSURUMAI hoặc là nhà ga JR TSURUMAI để đến trường. Đây là một vị trí rất tiện lợi cho cả việc đi học và sinh hoạt.

Mặc dù là 1 trong 3 thành phố lớn của Nhật Bản tuy nhiên giá cả ở NAGOYA không đắt hơn TOKYO và OSAKA. Vì thế NAGOYA là thành phố dễ sống. NAGOYA là thành phố được kết hợp bởi sự tiện lợi của văn minh thành thị và thân thiện với môi trường. Vì là thành phố có chi phí sinh hoạt thấp hơn những thành phố lớn khác, nên NAGOYA thu hút rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc với nhiều dịch vụ phục vụ cho người nước ngoài

Đặc trưng của trường

1. Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Trường chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn xuất sắc, có bằng cấp chuyên nghiệp. Các giáo viên tại đây luôn không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy và luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ các bạn khi các bạn đến với trường chúng tôi.

2. Trang thiết bị và môi trường học tập

Trường học tọa lạc trong một khu phố yên tĩnh, một môi trường sư phạm thích hợp học tập. Trường học là một tòa nhà 4 tầng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết hàng ngày cho học sinh như: phòng đọc sách, phòng thảo luận, phòng y tế… Tại phòng đọc sách của trường luôn có những tiểu thuyết bán chạy nhất hiện nay và những truyện tranh mang đậm văn hóa Nhật Bản.

3. Tư vấn tận tâm

Tất cả các du học sinh đều mang trong mình rất nhiều ước mơ, hoài bão khi đi du học. Tuy nhiên khi bắt đầu một cuộc sống mới tại một đất nước, một nền văn hóa khác sẽ không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, lo lắng trong sinh hoạt và học tập. Để có thể làm giảm thiểu tối đa những lo lắng và mang đến cho bạn cuộc sống du học phong phú và đầy đủ nhất, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn trên nhiều phương diện khác nhau. Trường chúng tôi luôn có nhân viên thường trực người Việt Nam để tư vấn cho học sinh bằng tiếng mẹ đẻ khi khả năng tiếng Nhật của học sinh mới còn hạn chế.

Học phí

Khóa họcPhí tuyển sinhPhí nhập họcHọc phíTrang thiết bịTổng cộng
2 năm32400 yên54000 yên1404000 yên86400 yên1576800 yên
1 năm 6 tháng32400 yên54000 yên1053000 yên64800 yên1204200 yên
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IDC

Hotline: 092.717.3333

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: duhoc@idchr.com.vn - cskh@idchr.com

Fanpage: Du học Hàn Quốc IDC

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Cong ty IDC

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế IDC

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.717.3333