Du học Hàn Quốc năm 2021

Du học Hàn Quốc vẫn đang cực hot trong những năm gần đây, được rất nhiều học sinh, phụ huynh Việt Nam quan tâm, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về chương trình Du học Hàn Quốc, IDCedu sẽ đưa ra những thông tin tổng quan nhất về Du học Hàn Quốc trong giai đoạn hiện nay đến mọi người

Các chương trình Du học Hàn Quốc phổ biến?

Hàn Quốc vẫn là một điểm đến rất thu hút với học sinh Việt Nam trong các năm gần đây, với chương trình đa dạng, chất lượng đào tạo tốt, chi phí hợp lý. Sau đây là một số chương trình phổ biến hiện nay mà các học sinh quan tâm:

Du học tiếng Hàn (VISA D4-1)

Dành cho các sinh viên quốc tế có nhu cầu theo học tiếng Hàn tại các học viện ngôn ngữ trực thuộc các trường cao đẳng, đại học Hàn Quốc.
Đây là chương trình phù hợp cho học sinh mới tốt nghiệp THPT, chưa có nền tảng tiếng Hàn và có dự định học cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc. Với diện visa này sinh viên sẽ có thể gia hạn visa tối đa 2 năm, sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Hàn, sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học lên chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học phù hợp.
Đây đang là chương trình Du học Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay.

Tham khảo chỉ tiết thêm tại: https://idcedu.com.vn/du-hoc-han-quoc-chuong-trinh-he-tieng-han-visa-d4-1/

Du học Chuyên ngành (Visa D2)

Đây là chương trình dành cho sinh viên có nhu cầu theo học chuyên ngành tại các trường cao đẳng đại học tại Hàn Quốc và đã có trình độ tiếng Hàn đạt đủ điều kiện nhập học.
Yêu cầu cơ bản: Có chứng chỉ Topik 2 trở lên đối với hệ cao đẳng, Topik 3 trở lên đối với hệ đại học và Topik 4 đối với hệ cao học

Du học nghề (Visa D4-6)

Là chương trình phù hợp cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường nghề của Hàn Quốc, thường yêu cầu cần có chứng chỉ Topik 1 trở lê.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IDC

Hotline: 092.717.3333

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: duhoc@idchr.com.vn - cskh@idchr.com

Fanpage: Du học Hàn Quốc IDC

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Cong ty IDC

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế IDC

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.717.3333